อุปกรณ์เสริมสำหรับหัวฉีดอากาศ

Air Nozzle Accessories

EXAIR นำเสนอเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถใช้งานหัวฉีดและหัวพ่นอากาศของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการปรับตำแหน่งหัวฉีดอากาศให้ดีขึ้น หรือการลดปริมาณการใช้อากาศ

EXAIR Stay Set Hose

Flexible Stay Set Hoses เหมาะสำหรับการใช้งานที่จำเป็นต้องมีการย้ายตำแหน่งของหัวฉีดหรือหัวพ่นอากาศบ่อยๆ เพียงแค่ติดตั้งสายฉีดใกล้ๆกลับอุปกรณ์และงอสายฉีด เมื่อสายฉีด “จดจำ” มันจะไม่เลื่อนหรืองอ สายฉีดจะรักษาตำแหน่งที่ฉีดไว้จนกว่าจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่อไป

ฐานแม่เหล็กเหมาะสำหรับการใช้งานที่จำเป็นต้องมีการเคลื่อนย้ายของหัวฉีดหรือหัวพ่นอากาศบ่อยๆ แม่เหล็กที่ทรงพลังทำให้สามารถติดตั้งได้ทั้งในแนวนอนและแนวตั้งได้ มีวาล์วปิดเพื่อสามารถปรับแรงดันแลปริมาณลมได้ตามต้องการ

ลูกเคลื่อนของ EXAIR ทำให้สามารถปรับตำแหน่งของหัวฉีดหรือหัวพ่นอากาศ ลูกเคลื่อนทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ 25 องศา จากแกนกลางทำให้สามารถขยับได้เต็มที่ 50 องศา ลูกเคลื่อนของ EXAIR ทั้งหมดทำด้วยสแตนเลส 303

หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณจะใช้หัวฉีดหรือหัวพ่นอากาศชนิดใดดีให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ EXAIR นำเสนออุปกรณ์สำหรับเป่าลมที่ประกอบไปด้วยหัวฉีดหรือหัวพ่นอากาศชนิดต่างๆ ให้คุณได้ทดลองใช้

อื่น หัวฉีดอากาศ และ หัวพ่นอากาศ