เครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอล

Digital Flowmeter™

เครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอลของ EXAIR ทำให้คุณสามารถติดตามการใช้อากาศอัดและความสิ้นเปลืองได้อย่างง่ายดาย จอแสดงผลแบบดิจิตอลแสดงปริมาณอากาศอัดสูงสุดที่ถูกใช้ที่ปลายกระแส และโดยการช่วยระบุจุดรูรั่วหรือผลิตภัณฑ์อากาศที่ไม่มีประสิทธิภาพที่เป็นต้นเหตุของค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ซึ่งสามารถประหยัดเงินได้หลายพันเหรียญต่อปีในการลดการใช้อากาศอัดอย่างสิ้นเปลือง หลายบริษัทติดตั้งเครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอลในแต่ละสาขาของระบบการจ่ายอากาศเพื่อติดตามและลดการใช้อากาศอัด

เครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอลมีหน้าจอ LED ที่แสดงอัตราการไหลของอากาศ (SCFM หรือ ม3) ในท่อที่ติดตั้งเครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอล มิเตอร์วัดการไหลอื่นๆ จำเป็นต้องคูณค่าที่อ่านได้ด้วยปัจจัยการเปลี่ยนค่าเฉพาะเพื่อความแม่นยำ เครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอลแต่ละเครื่องถูกตั้งค่าสำหรับขนาดเฉพาะของท่อที่ติดตั้งอยู่ การจ่ายไฟฟ้าขนาด 18 VDC ประกอบไปด้วยการจ่ายไฟฟ้าขนาด 100-240 VAC และเต้ารับอะแดปเตอร์ที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก

เครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอลถูกออกแบบมาเพื่อการติดตั้งกับท่อแบบถาวร ผู้ใช้ต้องเจาะรูสองรูบนท่อโดยใช้ดอกสว่านและตัวนำสว่านที่เตรียมไว้ให้โดยที่ไม่จำเป็นต้องตัด เชื่อม ปรับ หรือตั้งค่าใดๆ

เครื่องวันการไหลแบบดิจิทัลแบบไร้สายของ EXAIR มีให้ใช้งานเป็นตัวเลือกสำหรับเครื่องวันการไหลแบบดิจิทัลของ EXAIR วิธีง่ายๆ ในการตรวจสอบปริมาณการใช้อากาศอัดและของเสียสามารถทำได้แบบไร้สายผ่านเครือข่าย ZigBee®

เครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอล EXAIR
เครื่องวัดการไหลแบบดิจิตอล EXAIR